Giới thiệu

Với kinh nghiệm hơn 10 năm tìm tòi, nghiên cứu tư duy và sự phát triển của trẻ. IZIKID EDU mong muốn mang dến các chương trình đào tạo thiết thực nhưng hiệu quả lớn trong việc giúp trẻ tự khám phá năng lực của chính bản thân mình. Hơn nữa với trang thiết bị vật chất hiện đại giúp trẻ luôn có điều kiện phát triên tốt nhất.


Khả năng của con người là vô hạn do đó việc trẻ phát triển toàn diện hay không đều nhờ vào phương pháp dạy đúng cách, khoa học và dễ gần với trẻ.

Đến với IZIKID EDU là đến với việc dặt niềm tin phát triển ở tương lai của con em bạn. Chúng tôi cam kết tạo những giá trị tốt nhất.

Giới thiệu

CÁC CHUYÊN GIA IZIKID EDU

MC Lê Anh
MC Lê Anh
MC Lê Anh

Đào tạo MC Nhí

Với kinh nghiệm làm MC cho các chương trình truyền hình quốc gia. Vì vậy mà các chương trình dạy học, lớp học luôn dễ hiểu và gần gũi với các bé. Giúp bé tự tin trở thành một MC truyền hình.

Model Xuân Lan
Model Xuân Lan

Đào tạo Model Kid

Kinh nghiệm nhiều năm thành công trên các sàn diễn quốc tế và host chính cúa chương trình đào tạo người mẫu tiềm năng Vietnam Next Top Model nên luôn biết cách để đào tạo bé trở thành người mẫu chuyên nghiệp.

Model Xuân Lan
Thắng Fly
Thắng Fly
Thắng Fly

Chuyên về Mỹ thuật tư duy

Là một họa sĩ tài năng về biếm họa và hoạt họa, là tác giả nhiều bộ truyện trong đó có quyển "Bạn thân 3 tỷ có bán không?". Với chuyên môn của mình sẽ giúp các bé yêu thích ngay bộ môn thú vị này.

Các Bậc phụ huynh nói gì về IZIKID EDU?

Hãy cùng xem các vị phụ huynh cảm nhận gì về IZIKID EDU sau khi cho con em mình tham gia các khóa học đào tạo năng khiếu nhé.